Một món canh vừa đẹp mắt lại vừa thanh đạm thích hợp với những ngày chay và những ngày oi nồng.
Nguyên liệu:
1 trái bắp Mỹ, 1 củ cà rốt, 1 miếng đậu hũ trắng, 250g bông cải xanh, 250g cải thảo, boarô, ngò.
Gia vị : bột canh nấm, đường, tiêu.
Cách làm:
Cà rốt tỉa hoa, bắp cắt khúc, cải thảo và bông cải cắt miếng vừa ăn. Tàu hũ cắt miếng vuông.
Nấu 1 lít nước nóng già, cho bắp vào nấu khoảng 10 phút để ra chất
ngọt, kế tiếp cho cà rốt, cải thảo, bông cải xanh vào nấu sôi trong 5
phút.
Cuối cùng cho đậu hũ vào, nêm gia vị vừa ăn, trang trí ngò và boarô
phi.
Theo SGTT
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét