Chủ Nhật, 10 tháng 3, 2013

Canh ngũ sắc



Một món canh vừa đẹp mắt lại vừa thanh đạm thích hợp với những ngày chay và những ngày oi nồng.
Nguyên liệu:
1 trái bắp Mỹ, 1 củ cà rốt, 1 miếng đậu hũ trắng, 250g bông cải xanh, 250g cải thảo, boarô, ngò.
Gia vị : bột canh nấm, đường, tiêu.
Cách làm:
Cà rốt tỉa hoa, bắp cắt khúc, cải thảo và bông cải cắt miếng vừa ăn. Tàu hũ cắt miếng vuông.
Nấu 1 lít nước nóng già, cho bắp vào nấu khoảng 10 phút để ra chất ngọt, kế tiếp cho cà rốt, cải thảo, bông cải xanh vào nấu sôi trong 5 phút. 
Cuối cùng cho đậu hũ vào, nêm gia vị vừa ăn, trang trí ngò và boarô phi. 
Theo SGTT

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét