Nguyên liệu:
- 300g khoai tây
- 2 miếng fromage
- 50g bơ mặn
- Mía lau
- Gia vị: Muối, tiêu, đường, dầu ăn, bột năng.
Cách làm
- Cho khoai tây, đem đi hấp chín, tán nhuyễn cho thật dẻo.
- Tiếp tục trộn khoai tán nhuyễn với phô mai, bơ mặn, tiêu, muối, chút đường. Trộn cho đến khi hỗn hợp thật dẻo là được.
- Mía lau róc lại cho tròn, bọc khoai ra ngoài. Rồi mang đi chiên vàng.
- Xếp chạo lên trên đĩa cho đẹp.
- Có thể ăn kèm với nước tương, hay tương ớt ...
Chúc các bạn ngon miệng!
Theo PNO
- 300g khoai tây
- 2 miếng fromage
- 50g bơ mặn
- Mía lau
- Gia vị: Muối, tiêu, đường, dầu ăn, bột năng.
Cách làm
- Cho khoai tây, đem đi hấp chín, tán nhuyễn cho thật dẻo.
- Tiếp tục trộn khoai tán nhuyễn với phô mai, bơ mặn, tiêu, muối, chút đường. Trộn cho đến khi hỗn hợp thật dẻo là được.
- Mía lau róc lại cho tròn, bọc khoai ra ngoài. Rồi mang đi chiên vàng.
- Xếp chạo lên trên đĩa cho đẹp.
- Có thể ăn kèm với nước tương, hay tương ớt ...
Chúc các bạn ngon miệng!
Theo PNO
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét