Thứ Tư, 6 tháng 3, 2013

BÁNH TRÁNG INDO NHÂN DỪA



Đi lang thang thấy món bánh này hay hay mang về làm thử! Ăn ngon lắm các bạn ạ! Cứ bốc lủm! Bốc lủm hoài à! lol. Hay tại mình hảo ngọt và béo không nữa?
Nguyên liệu:
  • 2 quả trứng
  • 150g bột mì
  • 150g nước cốt dừa
  • ¼ thìa cà phê muối
  • 5 lá nếp ( lá dứa), xay ra vắt lấy nước
  • 150g dừa nạo
  • 100g đường cọ (palm sugar)
Cách làm:
  1. Đánh đều trứng, nước dừa, muối, nước lá nếp
  2. Sau khi đánh đều hỗn hợp trên cho bột vào khuấy tan, lọc qua, tráng mỏng như bánh crêpe
  3. Cho đường vào chảo đun cho chảy ra. Xào dừa và đường với nhau cho ngấm đều, xong cho nhân vào bánh gói lại như gói nem, khi ăn chấm nước cốt dừa
Theo food vitage
* Không có đường cọ ta dùng đường thốt nốt hay đường thẻ cũng ngon lắm các bạn à!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét