- 300g xương đùi
- 2 củ cải trắng
- 1 củ cà rốt
- 1 thìa cà phê hạt nêm
- Muối, tiêu, đường
- Hành lá, ngò rí, hành tím
Cách làm:
- Củ cải trắng gọt sạch vỏ, cắt khúc lớn. Cà rốt gọt vỏ, tỉa hoa, xắt khoanh. Hành tím rửa sạch, nướng vàng, thơm
- Hành lá, ngò rí nhặt rửa sạch, xắt nhuyễn.
- Đặt nồi nước lên bếp, nước sôi cho củ hành tím và xương vào hầm lửa nhỏ. Nêm hạt nêm Aji-ngon, muối, đường vừa ăn. Nước sôi hớt bọt, giảm nhỏ lửa hầm mềm
- Cho củ cải trắng và cà rốt vào hầm cho cả hai thứ vừa chín mềm. Tắt bếp cho hành lá, ngò rí vào nồi. , nhắc xuống
- Múc canh ra tô, dọn dùng nóng
Theo Tạp chí món ngon
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét