Nguyên liệu:
- 300gr dừa xay nhỏ
- 40gr đường nâu
- 50gr bột gạo nếp
Cách làm:
- Trộn đều dừa xay nhỏ với bột nếp cùng một chút xíu muối.
- Thoa một ít dầu ăn lên khuôn nướng rồi dàn đều một nửa số dừa ở trên vào khuôn.
- Rắc đều đường nâu lên. Sau đó, cho nốt số dừa còn lại vào khuôn và ấn chặt.
- Làm nóng lò ở 2000C rùi cho bánh vào nướng khoảng 20’.
Điểm khác biệt lớn nhất chính là lớp vỏ ngoài giòn giòn của bánh…
Nhưng bên trong lại vẫn mềm mềm dẻo dẻo…
Độ ngọt vừa phải và cực kì thơm!
Theo PLXH
- 40gr đường nâu
- 50gr bột gạo nếp
Cách làm:
- Trộn đều dừa xay nhỏ với bột nếp cùng một chút xíu muối.
- Thoa một ít dầu ăn lên khuôn nướng rồi dàn đều một nửa số dừa ở trên vào khuôn.
- Rắc đều đường nâu lên. Sau đó, cho nốt số dừa còn lại vào khuôn và ấn chặt.
- Làm nóng lò ở 2000C rùi cho bánh vào nướng khoảng 20’.
Điểm khác biệt lớn nhất chính là lớp vỏ ngoài giòn giòn của bánh…
Nhưng bên trong lại vẫn mềm mềm dẻo dẻo…
Độ ngọt vừa phải và cực kì thơm!
Theo PLXH
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét