Thứ Bảy, 28 tháng 12, 2013

Củ cải trắng xúc hột vịt

Món củ cải xào trứng đơn giản, rất dễ làm để thay đổi khẩu vị mà vẫn có thể dùng sâm trắng vào mùa đông này!



Nguyên liêu

1 củ cải trắng 200g
1 trái trứng vịt
chút muối
bột nêm
tiêu
hành ngò
nước mắm

Cách làm

Củ cải gọt vỏ, xắt sợi, ướp với chút muối, vắt bớt nước, xả nước muối, vắt ráo.
Đánh trứng với chút bột nêm + chút nước mắm + tiêu cho tan đều.
Đầu hành xắt nhỏ, phi thơm, cho củ cải vào xào cho nóng đều, và trắng trong. Nêm chút bột nêm + chút đường đảo đều cho thấm.
Đổ trứng ra phần trống của chảo rồi nhanh tay đảo củ cải vào chỗ trứng cho bám đều vào cải.
Cho 1/2 hành ngò vào, rắc chút tiêu đảo đều.

Múc ra dĩa trang trí ngò cho đẹp.

Bichnga

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét