Thứ Hai, 30 tháng 12, 2013

Canh cá lóc nấu bông thiên lý

Mùa này rau phát triển rất tốt, các món canh rau thật tuyệt vời! Hãy tận hưởng !


Nguyên liệu:

3 lát cá lóc
150g hoa thiên lý
muối, tiêu, ớt, đường, bột ngọt

Cách làm

Cá lóc rửa sạch để ráo, ướp với chút tiêu cho thơm. Hoa thiên lý ngắt cuống cứng, rửa sạch, để ráo.
 Nấu nước sôi, cho chút muối, cho cá vào. Chờ nước sôi lại, cá chín tới vớt ra. Cho hoa thiên lý vào, nêm nếm nước canh vừa miệng. Cho cá trở lại nồi, tắt bếp. Dằm ớt với nước mắm ngon!

Món canh thanh đạm, nhưng không kém phần bổ dưỡng! Mời các bạn nếm thử! 

Bichnga


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét