Nguyên liệu
6 cái cánh gà
1 M vỏ chanh vàng băm nhuyễn
2 M bột tỏi
100ml dầu olive
1/2M rượu vang đỏ
1/2 M giấm
1 hũ yaourt không đường
tiêu, muối
Cách làm
Cánh gà rửa sạch, trụng qua nước sôi, để khô ráo. Trộn dầu olive + vỏ chanh + bột tỏi + 1/2 m tiêu + 1m muối thành một hỗn hợp cho đều, rồi cho cánh gà vào ướp 30 phút.
Nướng trên lửa than hay lò nướng. Thỉnh thoảng phết hỗn hợp ướp lên cánh gà để cánh gà thấm gia vị và không bị khô.
Cho yaourt ra một cái chén trộn rượu + giấm + 1/8 m tiêu + 1/4 m muối khuấy lên cho đều.
Cánh gà dùng với nước sốt này rất hấp dẫn.
Bichnga
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét