Thứ Sáu, 18 tháng 10, 2013

Bông cải xào tiêu xanh

  Món này thanh tịnh, có thể làm món chay cũng rất thích hợp.

 

Nguyên liệu

  • 200g bông cải xanh
  • 100g nấm rơm
  • 100g bắp non
  • 50g cần ta
  • 2 chùm tiêu xanh
  • 10g ớt sừng
  • 10g tỏi băm, 2 thìa cà phê hạt nêm Knorr từ Nấm và Rong biển; Dầu ăn

Hướng dẫn thực hiện

  • 1 Bông cải rửa sạch, xắt miếng vừa ăn, chần sơ
  • 2 Nấm rơm ngâm nước muối loãng 5 phút, rửa lại cho sạch, chẻ đôi. Bắp non rửa sạch, xắt đôi. Cần ta rửa sạch, xắt khúc khoảng 4cm
  • 3 Làm nóng 1 thìa súp dầu ăn, phi thơm tỏi băm, lần lượt cho bông cải, bắp non, nấm rơm vào xào chín, nêm hạt nêm Knorr từ Nấm và Rong biển vừa ăn. Khi rau củ chín, cho tiếp cần ta vào đảo đều, tắt bếp.
Theo naugihomnay

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét