Một món bánh ngọt lạ miệng vừa có Chocolate vừa có kem chuối. Thật tuyệt!
Nguyên liệu
Đường: 170g
Bột mì: 130g
Bột cacao: 35g
Bột nở: 3g
3g thuốc muối, 3g muối, 1 quả trứng gà, 2 trái chuối, 120ml nước ấm, 60ml sữa tươi, 60ml dầu hạt cải, 5ml vanilla nước
Đường: 170g
Bột mì: 130g
Bột cacao: 35g
Bột nở: 3g
3g thuốc muối, 3g muối, 1 quả trứng gà, 2 trái chuối, 120ml nước ấm, 60ml sữa tươi, 60ml dầu hạt cải, 5ml vanilla nước
Cách làm
- Chuối bóc vỏ, dùng thìa tán nhuyễn. Trứng gà tách vỏ, cho vào chén, quậy đều
- Trộn chung đường, bột mì, bột cacao, bột nở, thuốc muối và muối thật đều. Trộn chung trứng gà, chuối nghiền, nước, sữa tươi, dầu hạt cải và vanilla dạng nước
- Trộn đều 2 hỗn hợp lại, trút vào khuôn, cho vào lò vi sóng nướng 20 phút ở 180°C
- Bánh chín, lấy ra, để nguội, bắt bông kem lên.
- Chuối bóc vỏ, dùng thìa tán nhuyễn. Trứng gà tách vỏ, cho vào chén, quậy đều
- Trộn chung đường, bột mì, bột cacao, bột nở, thuốc muối và muối thật đều. Trộn chung trứng gà, chuối nghiền, nước, sữa tươi, dầu hạt cải và vanilla dạng nước
- Trộn đều 2 hỗn hợp lại, trút vào khuôn, cho vào lò vi sóng nướng 20 phút ở 180°C
- Bánh chín, lấy ra, để nguội, bắt bông kem lên.
Theo XL
Công thức làm Cupcake hay quá bạn ơi, mình học tập làm theo hjhj
Trả lờiXóa