Thứ Bảy, 19 tháng 10, 2013

 Trời vào thu se se lành lạnh, bữa cơm chiều có dĩa cá kho nóng hổi bốc khói là tuyệt nhất đây!




Nguyên liệu

300g cá hú
100g thịt ba chỉ
1/2 củ riềng tươi, 1/2 thìa súp nước màu dừa , 2 trái ớt, 1 thìa súp dầu ăn, 1 gói Knorr Gia vị hoàn chỉnh Cá Kho Riềng

Cách làm

Cá hú rửa sạch, cắt khoanh, ướp cá với nước màu dừa, 1 gói Knorr Cá Kho Riềng, để thấm 15 phút.
Thịt rửa sạch, xắt miếng mỏng. Riềng xắt sợi. Ớt xắt lát.
Làm nóng dầu ăn, cho thịt vào xào săn, cho cá đã ướp vào, nhẹ tay trở mặt cá, cho riềng và ớt vào, thêm ít nước lọc cho xăm xắp mặt cá, kho lửa nhỏ cho cá ngấm gia vị, khi thấy nước sệt lại là được.

Theo naugihomnay

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét