Thứ Ba, 24 tháng 9, 2013

Chả cá khoai tây

Một món chả cá mới để cho bữa ăn chúng ta thêm phong phú.


Nguyên liệu:
Cá rô phi
Khoai tây
Thìa là
Bột chiên xù, chiên giòn
Trứng gà
Gia vị: mì chính, muối, hạt tiêu

Cách chế biến:
Khoai tây cho vào nồi luộc chín.
Rau thì là nhặt rửa sạch rồi thái nhỏ.
Dùng thìa dằm khoai thật nhuyễn rồi cho thì là vào trộn đều với khoai.
Phi lê cá rô phi tách bỏ phần da. Sau đó cho cá vào hấp cách thủy khoảng 15 đến 20 phút.
Cho cá chín vào bát khoai đã nghiền nhỏ rồi cho thêm bột chiên xù, bột chiên giòn cùng với chút  bột ngọt vào.

Trộn các hỗn hợp thật đều rồi cho trứng gà vào hỗn hợp trên và trộn đều.
Đeo găng tay nilong rồi viên hỗn hợp thành từng viên tròn rồi ấn dẹt.
Thả từng viên chả cá khoai tây vào chảo chiên vàng đều hai mặt.
Món này ăn với tương ớt sẽ rất tuyệt.


Theo Amthuchathanh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét