Nguyên liệu:
1 kg tôm biển
1 M hạt nêm rong biển
1M dầu ăn
3M đậu phộng rang
1 nhúm rau răm
1/2m ớt bột
1/2 m muối
Cách làm:
Tôm rửa sạch để ráo, xóc với muối + 1/2 M hạt nêm + 1 M dầu để 15 phút rồi nướng vàng.
Lột bỏ đầu.
Đậu phộng giã nhỏ.
Rau răm xắt nhuyễn trộn với dầu ăn, hạt nêm, ớt bột rồi trộn chung với tôm.
Đậu phộng trộn sau cùng.
Các loại gia vị hòa quyện cùng với tôm nướng tạo thành một hương vị biển hết sức đặc biệt! các bạn thử nhá!
Bichnga
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét