Thứ Bảy, 31 tháng 12, 2016

Óp la ớt chuông

Món óp la này trông vừa đẹp vừa ngon miệng lại dễ làm nè mấy bạn! Chỉ mấy khoanh ớt chuông xanh , vàng, đỏ thêm chút gia vị đủ làm cho bạn một cảm giác thèm ăn rồi!



Cắt vài khoanh ớt chuông xanh, đỏ, vàng dầy chừng 1cm. 
Đặt những khoanh ớt này lên chảo đã làm nóng với chút dầu.
đập trứng vào, thêm chút tương ớt, tương cà, muối tiêu, cọng ngò hay thì là.
Chờ lòng trắng chín và lòng đỏ dẻo hay tùy khẩu vị các bạn lấy ra dĩa. 
Ăn với bánh mì... Tuyệt! 
* Dùng hành tây làm khuôn cũng được.

ST

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét