Thứ Bảy, 24 tháng 12, 2016

Bánh dừa

Việt Nam mình là xứ dừa nên ta tha hồ chế biến dừa thành những món ngon nha các bạn. Chẳng những ta mà tây cũng rất mê dừa. Coi tây làm bánh dừa nướng nè các bạn! Thật điơn giản mà ... ngon!


Nguyên liệu

2 2/3 cup dừa nạo.
4M bột mì đa dụng
2/3 cup đường
1/4 m muối
4 lòng trắng trứng gà
1m vani

Cách làm

Làm nóng lò ở nhiệt độ 325'F - 170'C
Trộn đường+ muối + bột với nhau .
Cho dừa vào một cái thố, rây hỗn hợp bột vào thố dừa rồi đảo đều.
Đánh lòng trắng cho tan + vani rồi cho vào thố dừa, trộn đều.
Dùng muỗng ăn cơm múc từng muỗng hỗn hợp đổ ra trên khay nướng có lót giấy sáp.
Nướng khoảng 18-20 phút là chín vàng
Lấy bánh ra , để cho nguội hẳn mới dùng.


Bánh dòn rụm thơm béo! 

Theo Internet
Thưởng thức nào!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét