Chủ Nhật, 24 tháng 2, 2013

Chả giò cá cơm


Chả giò thì thật nhiều kiểu, thay đổi theo nhân chả và vỏ bánh. Món chả giò cá cơm giúp các bạn có thêm một món chả  mới lạ để thưởng thức.


Nguyên liệu
- 300g cá cơm
- 100g khoai môn
- 20 cái bánh tráng xốp
- 1 thìa café hành tím băm
- 1 thìa café tiêu
- 1/3 thìa café gừng băm
- 2 thìa café hạt nêm
- Dầu để chiên
- Rau thơm, xà lách, nước mắm chấm 
Thực hiện
Cá làm sạch, rửa và để ráo, ướp với hành tím, hạt nêm, gừng và 1 thìa café dầu ăn
Khoai môn xắt sợi, trộn cùng khoai và cá. Trải bánh tráng ra cho nhân vào cuộn lại.
Bắc chảo dầu nóng, chiên chả giò cho vàng, vớt ra để ráo dầu. Dùng kèm bún, rau thơm hoặc cuốn rau chấm nước mắm.
Chúc các bạn ngon miệng.

Theo PNO

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét