Nguyên liệu:
- Tôm: 7 con
- Bơ: 1/2 trái
- Dưa chuột: 1/2 trái
- Cà chua: 5 trái bi
- Trứng cút: 5 trái
- Rau xà lách: 1 cây
- Sốt mayonnaise
Cách làm:
Bước 1: Tôm luộc chín, vớt ra ngâm ngay vào nước lạnh để tôm được giòn cũng như giữ nguyên màu sắc. Xắt hạt lựu 5 con, 2 con để trang trí
Bước 2: Xà lách cắt khúc ngắn vừa ăn, để vài lá trang trí. Cà chua bi chẻ hai ( cà lớn cắt hột lựu) , dưa chuột xắt hột lựu.
Bước 3: Dùng mũi dao khía ô trên nửa trái bơ rồi dùng thìa xúc lấy phần thịt bơ. Trứng cút luộc chín, bóc vỏ, bổ đôi.
Bước 4: Xếp tất cả nguyên liệu vào một thố, cho sốt mayonnaise vào trộn đều.
Bước 5: Lót rau xà lách xuống dưới đĩa rồi múc salad tôm bơ lên trên, trình bày tôm và trứng sao cho đẹp nhé!
Theo Eva
- Tôm: 7 con
- Bơ: 1/2 trái
- Dưa chuột: 1/2 trái
- Cà chua: 5 trái bi
- Trứng cút: 5 trái
- Rau xà lách: 1 cây
- Sốt mayonnaise
Cách làm:
Bước 1: Tôm luộc chín, vớt ra ngâm ngay vào nước lạnh để tôm được giòn cũng như giữ nguyên màu sắc. Xắt hạt lựu 5 con, 2 con để trang trí
Bước 2: Xà lách cắt khúc ngắn vừa ăn, để vài lá trang trí. Cà chua bi chẻ hai ( cà lớn cắt hột lựu) , dưa chuột xắt hột lựu.
Bước 3: Dùng mũi dao khía ô trên nửa trái bơ rồi dùng thìa xúc lấy phần thịt bơ. Trứng cút luộc chín, bóc vỏ, bổ đôi.
Bước 4: Xếp tất cả nguyên liệu vào một thố, cho sốt mayonnaise vào trộn đều.
Bước 5: Lót rau xà lách xuống dưới đĩa rồi múc salad tôm bơ lên trên, trình bày tôm và trứng sao cho đẹp nhé!
Theo Eva
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét