Việt Nam mình nhiều loại bưởi và gía cũng rất mềm. Việc lột vỏ tách múi cũng không có gì đáng nói nếu như chúng ta ăn trong gia đình. Nhưng nếu đãi khách quý hay nhà có tiệc thì việc trang trí những múi bưởi sao cho vừa đẹp mắt mà ăn lại ngon thì cũng đáng để bà nội trợ xem xét.
Lưu ý: Trước khi tách múi bưởi nhớ rửa tay để bưởi không bị đắng.
Trái bưởi hồng da xanh đã được trang trí
Sao k dang hinh vay chi? e muon biet
Trả lờiXóaĐây là một slides hình đó bạn. Mỗi hình là một động tác cần thiết cho việc gọt, tỉa, gói múi bưởi và xếp lại vào trái cho xinh mà ăn cũng ngon miệng đấy! Mời bạn xem lại!
XóaThân ái!