Chủ Nhật, 22 tháng 2, 2015

CÁCH CẮT BÁNH TÉT/ BÁNH CHƯNG KHÔNG BỊ VỠ

Mình biết post bài này lên hơi bị trễ, nhưng cũng cần để lấy kinh nghiện cho những lần cắt bánh tét về sau. Bạn nào còn bánh tét thì thử nha!
Qúy bạn đã thử cắt bánh bằng dao bọc plastic food wrapping chưa?. Nghe thì vô lý làm thử mới thấy tiện lợi ngon lành, bánh không vỡ rất sắc cạnh, không phải trét mỡ hay là làm nóng dao, lại dễ rửa, xong chỉ cần lột miếng plastic đó ra .



Bao dao bằng 1 lớp giấy plastic
Bóc lá bánh



Cắt ngon lành, không hề bị vỡ, không rách miếng plastic



Ngay cả cắt bánh nhân thịt cũng cắt ngon lành



Bóc miếng plastic ra, con dao sạch trơn, miếng plastic cũng không bị rách tí nào (hihihi tiết kiệm dùng để bao phần bánh không ăn hết, cất vào tủ lạnh).
Dùng cách này bạn phải bóc lá ra, cách này bánh rất sắc cạnh, hơn cả cắt bằng dây gói bánh.
Theo Ba cây trúc

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét