Thứ Hai, 9 tháng 1, 2017

Ngừa bệnh mùa lạnh nhờ chà là

Chà là chứa nhiều dưỡng chất quan trọng như vitamin, can xi, chất sắt, ma giê, kali, đường tự nhiên và chất xơ cần thiết để giữ ấm cho cơ thể. 


Chà là chứa nhiều loại đường tự nhiên giúp cung cấp năng lượng ngay lập tức. Ăn vài quả chà là bất cứ khi nào bạn cảm thấy cần tăng cường mức năng lượng.
 
 
Bảo vệ khớp. Chà là có đặc tính kháng viêm nên ăn loại quả này giúp giảm đau khớp, tình trạng rất phổ biến trong mùa đông. Chà là cũng giàu ma giê và kali, hai thành phần giúp làm giảm huyết áp. Bạn chỉ cần ăn vài quả mỗi ngày.
 
Theo TNO

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét