Thứ Năm, 1 tháng 10, 2015

Bánh bơ nhân đào - Fianciers

Thấy đào hãy còn mùa, mình tranh thủ kiếm thêm vài món nữa và đồng thời giới thiệu với các bạn một công thức đơn giản nhất của bánh Financier. Mời các bạn thưởng thức bánh bơ nhân đào nho nhỏ xinh xinh này. Loại bánh này dùng làm điểm tâm, trà chiều hay tráng miệng cũng đều thích hợp! Mong rằng các nhà "tài chính "phố "Hàng ... Chiếu" sẽ sớm thưởng thức món bánh này!



Nguyên liệu

3 lòng trắng trứng gà 
1/2cup đường cát trắng
1/2 cup bột hạnh nhân
3M bột mì
6M bơ lạt nấu chảy vàng nâu
1/4 m vani nước 
12 lát đào chín
1/8 m muối

Cách làm

Nấu bơ cho tan chảy và chuyển qua màu vàng nâu, để nguội.



Khuấy 3 lòng trắng trứng cho tan - nhớ là khuấy không nhấc lồng đánh trứng lên - cho đường vào khuấy tiếp,


Cho vani + bột hạnh nhân+ bột mì vào khuấy tiếp

Cho bơ và khuấy đềulà được

Trét bơ vào khuôn, rắc thêm chút bột mì dưới đáy khuôn cho bánh dễ tróc

Cho hỗn hợp bột vào khuôn (nhớ đổ đầy khuôn) nướng khoảng 5 phút trong 200'C hay 400'F,
lấy khay bánh ra bỏ một lát đào lên trên mặt và ấn nhẹ, cho khay bánh vào nướng tiếp 10-12 phút hay khi bánh vàng là được.


Bichnga soan theo foodwishes

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét