Nguyên liệu
3 lòng trắng trứng gà
1/2cup đường cát trắng
1/2 cup bột hạnh nhân
3M bột mì
6M bơ lạt nấu chảy vàng nâu
1/4 m vani nước
12 lát đào chín
1/8 m muối
Cách làm
Khuấy 3 lòng trắng trứng cho tan - nhớ là khuấy không nhấc lồng đánh trứng lên - cho đường vào khuấy tiếp,
Cho vani + bột hạnh nhân+ bột mì vào khuấy tiếp
Cho bơ và khuấy đềulà được
Trét bơ vào khuôn, rắc thêm chút bột mì dưới đáy khuôn cho bánh dễ tróc
Cho hỗn hợp bột vào khuôn (nhớ đổ đầy khuôn) nướng khoảng 5 phút trong 200'C hay 400'F,
lấy khay bánh ra bỏ một lát đào lên trên mặt và ấn nhẹ, cho khay bánh vào nướng tiếp 10-12 phút hay khi bánh vàng là được.
Bichnga soan theo foodwishes
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét