Nguyên liệu
100g cá hồi
2M hành tây xắt hạt lựu
2M dưa leo non xắt hạt lựu
2M bơ xắt hạt lựu
1M chanh vàng
1/2 M dầu olive
muối, tiêu
lá rau húng quế
Cách làm
Lạng bỏ phần da cá rồi xắt hạt lựu nếu các bạn ăn được sống. Nếu không, sau khi lạng hết da rắc chút muối, tiêu lên 2 mặt rồi áp chảo vừa chín tới. Để nguội xắt nhỏ cho vào thố.
Cho 3 loại rau củ kia vào rồi rưới dầu olive lên, nước cốt chanh, muối, tiêu, chút rau quế xắt nhỏ rồi trộn nhẹ lên. Nào dọn ra măm nhé!
Bichnga soạn theo marmiton
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét