Thứ Năm, 18 tháng 2, 2016

Cánh gà chiên .... coca

Những món cánh gà là những món dễ làm và cũng dễ ăn phải không các bạn? Hôm nay mình cung cấp cho các bạn một món cánh gà nữa là món "Cánh gà chiên coca".  Hãy tận dụng những phần nước ngọt còn dư trong những bữa tiệc, cho vào 1 chai giữ trong tủ lạnh xài dần nha các bạn! Cũng như nhiều món cánh gà khác, món này cũng dùng ăn chơi cùng rau ghém hay bánh mì, cơm nóng đều hấp dẫn cả. Các bạn xem nè! 


Nguyên liệu

4 cánh gà lớn
1/2 lon co ca
2M nước tương
chút muối, dầu chiên và rau ghém

Cách làm

Cánh gà rửa sạch  bằng muối, cắt 3 khúc, để ráo.
Ướp cánh gà với 1M nước tương và để 5 phút. 
Chiên gà với ít dầu, trên lửa vừa. Khi một mặt gà đã vàng mới trở mặt kia.
Rưới thêm 1M nước tương + 1/2 lon coca vào rồi đậy nắp. Chảo gà sôi, trở gà, nấu lửa vừa vừa cho tới khi nước còn sền sệt là được. 
Với mùi thơm và vị ngọt của coca làm món gà thêm phần hấp dẫn và ngon miệng. Quá dễ phải không các bạn. 
Đừng cố uống cho hết lon coca (kẻo mập), mà hãy để dành một nửa cho món này nhá! 

Bichnga

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét