Thứ Bảy, 29 tháng 6, 2013

Bí quyết để món trứng rán thơm và xốp

Rán trứng tuy không khó nhưng để rán trứng thơm ngon và xốp thì không phải ai cũng làm được. Bí quyết sau đây sẽ giúp bạn có những đĩa trứng rán thật ngon.



Món trứng rán thật xốp và thơm, các bé sẽ rất thích.
Dầu ăn làm cho món trứng rán của bạn luôn mềm, mượt và không bị khô sau nhiều giờ. Khi đập trứng vào trong tô, hãy nhớ thêm một muỗng canh dầu ăn vào, quậy mạnh tay, đảm bảo sau khi rán, món trứng của bạn sẽ không bị khô.

Để trứng được xốp
Muốn trứng được xốp, nổi phồng mà không cần phải thêm bột nở vào, bạn hãy nhớ để dầu, mỡ thật sôi rồi mới tráng trứng và luôn giữ ngọn lửa ở mức độ lớn.

Để trứng rán thơm hơn
Hãy thêm vài giọt rượu trắng, nêm chút gia vị vào để món trứng rán của bạn trở nên thơm ngon và đậm đà hơn.

Thêm một bí quyết nhỏ nữa cho sổ tay nội trợ của bạn.

Theo XL

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét