Cách làm
Rửa sạch, cắt bỏ chân nấm và thái lát mỏng 2-3mm, đem ngâm nước muối, rửa sạch, để ráo nước.
Gừng gọt vỏ và thái sợi
Phi thơm boa rô, cho gừng vào đảo qua.Cho nấm vào đảo cho rám đều.
Hòa 1,5 M nước tương+ 1m hạt nêm + 2m đường + 1 M nước nguội + 1,5 M tương ớt cho tan đều.Cho vào chảo nấm, xóc lên, để lửa riu riu.
Khi nước còn sánh sánh , nêm lại cho vừa ý.
Có thể rắc thêm chút mè cho thêm phần hấp dẫn.
ST
Hòa 1,5 M nước tương+ 1m hạt nêm + 2m đường + 1 M nước nguội + 1,5 M tương ớt cho tan đều.Cho vào chảo nấm, xóc lên, để lửa riu riu.
Khi nước còn sánh sánh , nêm lại cho vừa ý.
Có thể rắc thêm chút mè cho thêm phần hấp dẫn.
ST
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét