Nguyên liệu
200g bí đỏ
100 đậu que
100g cà rốt
bột nêm
dầu ăn
nhúm rau ngò tây trang trí
1 tô cơm nấu chín, để nguội
Cách làm
Bí đỏ hai da, xắt hột lựu lớn, hấp chín. 1/2 tán nhuyễn, 1/2 để nguyên.
Cà rốt, đậu que xắt hột lựu vừa.
Cho 2M dầu vào chảo cho nóng, cho đậu que, cà rốt vào đảo qua với chút bột nêm. Khi đậu trong là được. tắt bếp.
Cho cơm nguội vào cùng với bí đỏ nghiền + 1/2 M bột nêm, trộn cho đến khi cơm vàng đều.
Cho phần bí đỏ hạt lựu vào trộn nhẹ tay kẻo nát.
Bật lửa chiên cơm săn đều là được.
Tùy theo bữa tiệc co 1the63 dùng khuôn hoa hồng cho sinh nhật, song hỷ cho đám cưới , phúc lộc thọ cho ngày lục tuần ... Haymúc ra dĩa ăn thật bình dân.
Chúc các bạn có một món cơm ngon miệng!
Bichnga soạn theo Diêu Pháp âm do cô Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân hướng dẫn.
Mời các bạn xem thêm video
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét