Món nướng bao giờ cũng hấp dẫn thực khách. Thử nghiệm với món này nha các bạn! Cũng đơn giản thôi!
Nguyên liệu
1kg lườn bò
3M nước cốt chanh
1M tỏi băm
1/2 cup nước cam vắt
1 cup lá ngò băm
1/2 m muối
1/4 m tiêu xay
1/4 dầu olive
2M giấm ăn
1M ớt xanh ( cay hoặc không cay) băm
Cho tất cả các loại gia vị vào một túi zip lớn. Đảo nhẹ để trộn đều các loại gia vị với nhau.
Cho
toàn bộ miếng lườn bò vào túi gia vị. Lắc nhẹ cho gia vị áo đều miếng
thịt. Để túi thịt vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 2-3 giờ hay qua đêm tùy
yêu cầu.
Đốt than cho đỏ đều. Đặt miếng thịt lên nướng từ 7-12 phút mỗi bên. Tùy theo muốn ăn chín hay tái.
Khi chín lấy ra cắt lát theo chiều miếng thịt cho đẹp mắt.
Chín rồi! Thử miếng nào!
Theo The Stay at home CHEF
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét