Nguyên liệu
500g cánh gà (phần giữa cánh)
1/2 m hạt tiêu
1/2 m nước mắm
80g bột chiên giòn
80ml nước nguội
10ml nước mắm
10ml nước cốt chanh
2 m đường,
5g gạo
lứt rang
20g hành tím khô
15g rau mùi + hành lá
10g mùi tàu
Ớt bột (tùy ý)
10g lá húng lũi
Cách làm
Pha nước mắm + nước cốt chanh + đường trộn đều. Cho thêm gạo lứt rang + hành tím xắt khoanh + rau mùi, hành lá, ngò gai xắt nhỏ+ + ớt bột + lá bạc hà vào bát mắm quấy đều lên.
Cho gia vị vào tô cánh gà trộn đều và ... thưởng thức thôi!
Theo Feedy.vn
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét