Thứ Năm, 15 tháng 2, 2018

Bánh qui bơ Thụy Điển

Món bánh qui bơ này nhìn cũng mát mắt lắm nè các bạn! Giòn tan trong miệng luôn!

Nguyên liệu

1 cup bơ mềm
1 cup đường trắng
1 trái trứng
1m vani nước
1 cup bột khoai tây
1 cup bột mì 

Cách làm

Trộn kem + đường cho hòa quyện vào nhau.
Cho trứng + vanivào đánh tiếp. 
Trộn bột mì + bột khoai tây với nhau, rây xuống thố bơ trộn cho thật đều.
Cho hỗn hợp này vào túi bắt kem, để trong tủ lạnh khoảng 20 phút.

Lấy ra bắt thành từng viên nhỏ chừng 1 inch (2,4 cm). Dùng ngón tay, thoa dầu, ấn nhẹ cho bột dẹt xuống một chút. Khi làm nhở để xa nhau vỉ bánh sẽ chảy ra dính vào nhau.

Làm lò nóng, và nướng ở 375'F hay 180'C trong10 -12 phút hay khi rìa bánh đã rám vàng.
Lấy ra để 1 lát cho nguội rồi cho vào lọ dùng dần.



Bichnga biên soạn theo  Goodies By Anna

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét