Nguyên liệu
2 bìa đậu phụ
2 bó lá lốt (chừng 20 lá )
Nấm hương, mộc nhĩ
1,5 m hạt nêm chay
Chút đường
dầu ăn
Cách làm
Mộc nhĩ, nấm hương ngâm thái nhỏ
Thái sợi nhỏ 2-3 lá lốt
Cho nấm hương và mộc nhĩ 1 ít dầu ăn vào chảo xào cho đến khi vàng thơm
Tán nhuyên tàu hũ, trộn thật đều nấm hương, mộc nhĩ, lá lốt với hạt nêm và đường
Trải úp mặt lá xanh xuống dưới để khi chín cho màu đẹp mắt hơn, cho đậu phụ lên, cuốn lại như cuốn nem. Chiên vàng chả, vớt ra để ráo dầu.
Bầy ra đĩa và dùng với cơm.
Hương thơm của lá nốt cho có cảm giác hấp dẫn từ xa. Món đậu phụ cuốn lá lốt còn rất tốt cho sức khỏe. Hãy làm món này để làm bữa cơm gia đình trở nên ngon hơn nhé!
ST
2 bó lá lốt (chừng 20 lá )
Nấm hương, mộc nhĩ
1,5 m hạt nêm chay
Chút đường
dầu ăn
Cách làm
Mộc nhĩ, nấm hương ngâm thái nhỏ
Thái sợi nhỏ 2-3 lá lốt
Cho nấm hương và mộc nhĩ 1 ít dầu ăn vào chảo xào cho đến khi vàng thơm
Tán nhuyên tàu hũ, trộn thật đều nấm hương, mộc nhĩ, lá lốt với hạt nêm và đường
Trải úp mặt lá xanh xuống dưới để khi chín cho màu đẹp mắt hơn, cho đậu phụ lên, cuốn lại như cuốn nem. Chiên vàng chả, vớt ra để ráo dầu.
Bầy ra đĩa và dùng với cơm.
Hương thơm của lá nốt cho có cảm giác hấp dẫn từ xa. Món đậu phụ cuốn lá lốt còn rất tốt cho sức khỏe. Hãy làm món này để làm bữa cơm gia đình trở nên ngon hơn nhé!
ST
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét