- Dùng dao mỏng cắt từng lát cải thật mỏng rồi ngâm qua nước lạnh.
- Cắt 2 khúc dưa leo ở 2 đầu trái khoảng 7 cm, bằng những khứa dích dắc, sâu sát vào lõi. Sau đó lấy hết ruột dưa ra, tách phần thịt ra làm hai, bẻ nhẹ cánh bên ngoài cho cong ra. Ngâm vào ước lạnh cho những cánh đài cong và cứng. Cắt nhẹ 1 lát phía đáy cho đế hoa đứng vững.
- Vớt những lát củ cải lên cho ráo, xếp khoảng 7-8 cánh hoa nhỏ to xen kẽ lại với nhau thành 1 chuỗi, rồi từ từ cuốn lại. Sau đó cho vào giữa khúc dưa leo, chỉnh sửa lại cho đẹp.
Thế là ta có 2 bông hồng rìa xinh xắn rồi nhé!
Bichnga soạn theo
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét