4 cup cà chua xanh băm nhỏ
1M muối
1/2 cup bơ
2 cup đường trắng
2 trái trứng
2 cup bột đa dụng
1m bột quế
1m bột hạt nhục đậu khấu
1/2 cup bơ
1 m bột nổi
1/4m muối
1/2 cup nho khô
1/2 cup mảnh hạt óc chó
Cách làm
Bỏ 1M muối vào thố cà chua xóc đều với, để 10 phút. Sau đó cho qua cái rá và xả nước cho sạch, để thật ráo.
Bật lò nướng ở 350'F hay 175'C. Thoa dầu vào khuôn 9x13 inch.
Đánh tơi chung bơ và đường cho tơi, rồi cho trứng vào đánh bông lên cho tới khi như kem.
Rây bột mì + bột quế, + bột nổi + bột nhục đậu khấu + 1/4m muối vào cùng với nhau. Cho thêm các loại hạt khô vào trộn lên. Cho kem vào trộn đều. Lúc này bột đã đặc, nặng tay.
Cho cà chua xanh vào trộn tiếp cho thật đều. Cho hỗn hợp vào khuôn đã chuẩn bị sẵn.
Nướng từ 40 - 45 phút, rồi thử bằng que xiên nếu que không còn dính bột là bánh được rồi. Mời các bạn thưởng thức bánh Cà Chua Xanh!
Bichnga soạn theo allrecipes
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét