Thứ Hai, 27 tháng 10, 2014

Nấm đỏ

Một cách trang trí bắt mắt hơn đó là những chiếc nấm đỏ cà chua, nổi bật trên dĩa đồ nguội trên bàn ăn, điểm xuyến mấy chiếc bông củ cải đỏ thật xinh.


Hai khúc dưa leo làm đế, tỉa đài dích dách xen kẽ, ngâm nước lạnh tạo dáng cho đẹp. Dưới chân nấm xếp thêm ít hoa văn bằng 3 lát dưa leo liền vào nhau.
Hai miếng cà chua thật đỏ, bóng, dùng tăm gắn "mũ" nấm vào "chân" nấm dưa leo. Dùng sốt mayonaise chấm lên "mũ" nấm cho thêm phần sinh động.
Chọn vài củ cải đỏ, tròn, nhỏ, cắt ngang tỉa hoa, gắn hạt bắp vàng làm nhụy. 
Điểm xen kẽ ít nhánh thì là cho thêm phần duyên dáng. 

Bichnga soạn theo youtube

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét