Nguyên liệu
3 - 5 củ cải đỏ
100g cà chua bi
chục viên pho mai
2M dầu olive
2 cọng hành lá
ít cọng cần tây hay rau bina non
Chút muối loại khô
Chút tiêu
Cách làm.
Bào mỏng củ cải đỏ, cắt cà chua ra làm hai, hành lá và cần xắt khúc 4 cm. Tất cả bỏ vào một cái thố cùng với pho mai viên và trộn đều lên. Xịt dầu olive, nêm thêm chút muối tiêu cho vừa ăn.
Dễ làm quá phải không các bạn? Không có pho mai viên lấy pho mai đầu bò cắt miếng nhỏ trộn vào cũng ngon. Nhớ bỏ ít muối nha các bạn!
Bichnga soạn theo Foodnetwork
* Bạn nên "xịt " dầu chứ đừng rưới được lan khắp thố salad và hạn chế việc trộn dầu khi có nguyên liệu pho mai.
3 - 5 củ cải đỏ
100g cà chua bi
chục viên pho mai
2M dầu olive
2 cọng hành lá
ít cọng cần tây hay rau bina non
Chút muối loại khô
Chút tiêu
Cách làm.
Bào mỏng củ cải đỏ, cắt cà chua ra làm hai, hành lá và cần xắt khúc 4 cm. Tất cả bỏ vào một cái thố cùng với pho mai viên và trộn đều lên. Xịt dầu olive, nêm thêm chút muối tiêu cho vừa ăn.
Dễ làm quá phải không các bạn? Không có pho mai viên lấy pho mai đầu bò cắt miếng nhỏ trộn vào cũng ngon. Nhớ bỏ ít muối nha các bạn!
Bichnga soạn theo Foodnetwork
* Bạn nên "xịt " dầu chứ đừng rưới được lan khắp thố salad và hạn chế việc trộn dầu khi có nguyên liệu pho mai.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét