Thứ Tư, 15 tháng 10, 2014

Bánh táo chiên

Nếu khi nào bạn muốn có  một món bánh trái cây, ăn vừa giòn, vừa chua chua, ngọt ngọt để đãi khách xin hãy chọn món Bánh táo đầu tiên. Loại táo tây, màu xanh, to, cứng cho chúng ta những miếng bánh vừa đẹp mắt vừa bổ dưỡng. Mời các bạn cùng xem!



Nguyên liệu

1 cup bột mì đa dụng
3 M đường cát
1/4 cup đường bột
1/6 m muối
1 cup bia
10 cup dầu ăn
2 trái táo xanh khoảng 900g

Cách làm
Gọt vỏ táo, bỏ lõi, cắt miếng theo chiều trái táo thành từng lát, dầy chừng 1/4 in. Ngâm qua nước muối 5 phút cho khỏi thâm. Vớt những miếng táo lên giấy thấm cho ráo.
Trộn bột + đường cát + muối lại với nhau. Sau đó cho bia vào khuấy cho tan đều.
Để dầu nóng già. Nhúng từng miếng táo vào bột cho áo đều rồi cho qua chảo chiên. Chiên khoảng 5-6 miếng  trong 1,5 phút rồi trở bánh. Khi đã vàng cả 2 mặt  bánh, vớt bánh ra giấy thấm dầu. 
Chờ bánh nguội cho ra dĩa, rây đường bột lên trên.
Bánh táo ngon đáo để!Mời các bạn thưởng thức!

Bichnga soạn theo Foodnetwork




Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét