Súp lơ thuộc loại rau họ cải, có chứa đầy đủ
vitamin B và chất chống oxy hóa, giúp chống ung thư và các bệnh tim
mạch. Vì vậy, nếu bạn muốn ngăn chặn các bệnh ung thư, hãy bổ sung loại
rau này trong bữa ăn hàng ngày.
Súp lơ là một nguồn cung cấp chất xơ dồi dào, giúp cải thiện tiêu hóa vì nó có chứa glucoraphin, bảo vệ niêm mạc dạ dày và làm giảm nguy cơ ung thư và các bệnh liên quan đến dạ dày.
Ung thư tuyến tiền liệt
Súp lơ làm giảm viêm và tăng lưu lượng máu trong cơ thể, đặc biệt là vùng tuyến tiền liệt. Súp lơ cũng rất giàu chất chống oxy hóa giúp chống lại các gốc tự do, gây ung thư.
Ung thư vú
Súp lơ có chứa sulforaphane, cùng với sterol thực vật như indole-3-carbinol, rất cần thiết trong việc ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư.
Ung thư cổ tử cung
Súp lơ làm giảm nguy cơ ung thư cổ tử cung nhờ có sự kết hợp của phyto-hóa chất, sterol thực vật, chất chống oxy hóa và vitamin C. Súp lơ trắng cũng được chứng minh là một loại rau lành mạnh cho phụ nữ, đặc biệt, phòng chống ung thư rất tốt.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét