Thứ Năm, 15 tháng 5, 2014

Salad tôm xoài

Mùa này xoài, bơ đều rộ. Hãy tận dụng để được thưởng thức món salad thật bổ dưỡng và tươi ngon này nhé các bạn!


Nguyên liệu

1 trái xoài chín tới
1 trái bơ chín tới
1 tôm tươi nướng
1 cây xà lãch
1M nước cốt chanh
1M nước cốt dừa
1 M đường
1 M đậu phộng rang giã dập
2 M bơ đậu phộng
1M nước mắm
1 nhúm rau húng lũi
1/4 m ớt băm


Cách làm

Trộn nước cốt chanh + nước mắm + đường + bơ đậu phộng + ớt + nước cốt dừa (nếu thích) thật đều. Loại sốt này có vị chua, béo, ngọt và đậm đà.
Gọt trái cây xắt miếng vừa ăn.
Xếp rau xà lách ở dưới , rồi trái cây, sau đó cho tôm nướng lên. Rồi đậu phộng. Xen kẽ là vài là húng lũi. 
Rưới nướng sốt lên trên dĩa salad. Và bây giờ chỉ cần thưởng thức mà thôi!
Trông thật hấp dẫn phải không các bạn? Nhớ thử nha!

Bichnga soạn theo closet cooking

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét