400g măng tây
120g bột mì
2 trái trứng gà
200g bánh mì vụn
60g pho mai
ít muối , tiêu
Cách làm
Măng được cắt gọt sạch sẽ. Trứng đánh tan không cần nổi phồng cho vào dĩa sâu lòng. Bơ bào nhỏ.
Trộn bơ + vụn bánh mì + muối + tiêu.
Cho 1/ 2 bột vào một cái túi rồi cho 1/2 măng vào xóc cho bột áo đều.
Lấy măng ra lăn qua trứng, rồi cho qua hỗn hợp vụn bánh cho dính chung quanh.
Xếp vào khay nướng co 1lo1t giấy ở nhiệt độ 425'F chừng 10 phút. Thấy vàng nâu là đã chín.
Bichnga soạn theo Closet Cooking
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét