Theo webtretho
*Cách pha nước chanh ấm: Vì ta cần chanh nên lượng mật ong rất ít (chỉ làm ... bùa).
Với 1m nước chanh + 1m (hay 2m mật ong) + 250ml nước ấm. Nên pha nước ấm, đừng nóng quá sẽ làm "ảnh hưởng" tới chất lượng nước chanh.
Khi quen, tăng lượng chanh lên 1.5m là được. Sau khi uống xong, chừng 15- 20 phút hãy ăn sáng.
Mình đã uống khá thường xuyên nước chanh ấm buổi sáng rồi. Nên bảo đảm với các bạn là việc "tiêu hóa" rất thoải mái, cũng ít cảm vặt hơn trước. Nước da có sáng hơn, nhưng mà có mụn (chắc đang thải độc gan lol)
Lúc đầu hơi khó chịu một chút (tâm lý sợ xót ruột), nhưng quen rồi sẽ không sao. Bạn nào đang bị đau bao tử pha ít nước chanh thôi nhé! Hoặc đau nặng thì đừng uống kẻo "đau thêm, dù a xít có nhẹ đến đâu, mà uống lâu ngày cũng không tốt.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét