Nguyện liệu
1 cup đường cát trắng
1 cup bơ đậu phộng
1 trái trứng gà
Cách làm
Làm nóng lò 350'F hay 180'C
Lót giấy sáp lên khay nướng.
Cho đường + bơ + trứng vào trộn thật đều trong 1 cái thố, cho đến khi đường tan quyện vào thành một hỗn hợp đồng nhất.
Dùng loại muỗng múc kem hay muỗng ăn cơm múc thành từng viên bỏ ra khay nướng có lót giấy sáp. Dùng tay vo lại cho tròn.
Dùng nỉa lớn, ấn ngang - dọc tạo khía cho bánh rồi bỏ vào nướng 12 phút.
Để nguội 1-2 phút cho vào hộp ăn dần nhé!
Nếu muốn sáng tạo , bạn có thể cho nho khô hay các loại hạt mà bạn thích.
Nhưng lúc đ1o là hơn 3 loại nguyên liệu nhá!
Kiểu bánh này thật dễ phải không nào? Chúc các bạn thành công.
Bichnga soạn theo Barefeet In The Kitchen.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét