Thứ Bảy, 15 tháng 7, 2017

Bánh quy bơ đậu phộng

Bánh quy bên ngoài đôi lúc không vừa miệng mà lại còn có chất bảo quản. Tự làm bánh quy ăn đỡ đói hay nhâm nhi buổi trà chiều chỉ với 3nguyên liệu thôi nè! Các cbạn nhớ thử nha!


Nguyện liệu

1 cup đường cát trắng
1 cup bơ đậu phộng
1 trái trứng gà

Cách làm

Làm nóng lò 350'F hay 180'C
Lót giấy sáp lên khay nướng.
Cho đường + bơ + trứng vào trộn thật đều trong 1 cái thố, cho đến khi đường tan quyện vào thành một hỗn hợp đồng nhất.
Dùng loại muỗng múc kem hay muỗng ăn cơm múc thành từng viên bỏ ra khay nướng có lót giấy sáp. Dùng tay vo lại cho tròn.
Dùng nỉa lớn, ấn ngang - dọc tạo khía cho bánh rồi bỏ vào nướng 12 phút.
Để nguội 1-2 phút cho vào hộp ăn dần nhé! 
Nếu muốn sáng tạo , bạn có thể cho nho khô hay các loại hạt mà bạn thích.
Nhưng lúc đ1o là hơn 3 loại nguyên liệu nhá! 

Kiểu bánh này thật dễ phải không nào? Chúc các bạn thành công. 

Bichnga soạn theo  Barefeet In The Kitchen.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét