Thứ Tư, 12 tháng 7, 2017

Bánh đào

Chỉ với 3 loại nguyên liệu cũng đủ để chúng ta làm được món bánh đào thật ngon, dễ làm, mà nhanh gọn nữa.  Nhớ thử nha các bạn!

Nguyên liệu

350g đào nấu nước đường hay 1 hộp đào
250g bột làm bánh cake đã pha sẵn
8M bơ nấu chảy để nguội

Cách làm

Làm nóng lò nướng lên 350' F
Cho hết đào và nước đường vào một cái khay thủy tinhdùng để nướng 9x13inches
Rây bột vào khay cho phủ đều mặt đào. Không trộn hay khuây gì cả.
Rưới bơ lên trên bột, và cũng làm làm gì thêm nữa.
Bỏ khuôn bột vào nướng trong 30 phút.
Thế là ta có khay bánh đào thơm ngon rồi nhá! 

Bichnga soạn theo A Mom's Take



Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét