Thứ Bảy, 29 tháng 7, 2017

Bánh bí ngòi

Bánh bí ngòi dùng để ăn vặt hay làm món chay cũng rất thích hợp. Mời các bạn thưởng thức!

Nguyên liệu

2 trái bí ngòi lớn
1/3 cup bột mì đa dụng
1/3 cup vụn bánh mì
2 trái trứng lớn
1/2 m bột baking soda
1/2m muối
1/8 m tiêu xay
2 cup dầu chiên (dầu olive càng tốt)

Cách làm

 Bào sợi, hay xắt sợi bí ngòi. Cho vào khăn vắt nhẹ cho ra bớt nước.


Cho bí ngòi vào thố, cho tất cả nguyên liệu còn lại vào cùng thố bí ngòi
Trộn đều tất cả lại cùng với nhau.

Để chảo dầu lên bếp lửa nóng vừa.
Múc từng hỗn hợp từng muỗng cho vào chảo dầu, ấn cho dẹt xuống chừng 0,8cm.

Chiên vàng cả 2 mặt. Ăn nóng chấm với những loại sốt bạn thích. 

Bichnga biên soạn theo

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét