Nguyên liệu
3 trái đào chín tới đều nhau
6 cục bơ lạt bằng đốt ngón tay
2 M đường nâu nhạt
1/2 m bột quế
6 viên kem vani hay kem trang trí bánh
Một ít si rô đường hay các loại si rô mà bạn thích.
Cách làm
Làm nóng lò nướng ở 375'F. hay 180'C
Trộn đường + bột quế cho đều .
Chẻ đôi trái đào ra làm hai theo chiều dọc, cầm hai bên xoay nhẹ ngược chiều nhau sẽ tách ra làm hai. Bên còn hột lấy muỗng múc hột ra.
Xếp 6 miếng đào lên khay nướng. Bỏ 6 miếng bơ vào lòng các miếng đào.
Rắc thêm một ít đườngquế lên rồi cho vào lò nước từ 8-10 phút.
Lúc đó mặt miếng đào đã vàng . Để nguội, lấy ra dĩa. Múc kem cho lên trên, rưới thêm ít si rô.
Thế làm măm được rồi đấy! Thử nhé các bạn!
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét