Thứ Sáu, 4 tháng 4, 2014

Đà điểu cuộn phô mai

Món đà điểu nướng này chắc chắn sẽ mang đến hương vị mới lạ cho người thưởng thức. Mời các bạn cùng thử nhá!



Nguyên liệu:

Thịt đùi đà điểu: 200gr
Phô mai Con bò cười: 2 cục cắt lát
Xà lách, rau thơm: 200gr
Gia vị: tỏi băm, hạt nêm, dầu ăn, mayonnaise hoặc nước tương tỏi ớt.

Cách làm:

 Thịt đà điểu mua ở siêu thị về, rã đông tự nhiên, thái miếng to bản. Ướp thịt với chút dầu ăn cho thịt đỡ ra nước. Sau đó, cho tỏi băm, hạt nêm vào ướp khoảng 5 phút cho ngấm gia vị.
Trải đều miếng thịt ra, để phô mai vào giữa miếng thịt, cuộn lại rồi dùng tăm xiên cố định.
Đặt chảo lên bếp, cho dầu ăn vào chảo đun nóng già rồi thả từng cuộn thịt vào, để lửa vừa, trở đều tay. Khi thịt chín đều cả bên trong thì gắp ra đĩa có giấy thấm dầu, rút tăm ra. 
Lúc này thịt sẽ mềm, hòa cùng vị béo ngậy của phô mai thật tuyệt vời.
Trang trí món ăn kèm rau sống.  Món này dùng làm món khai vị hay dùng với bánh mì hoặc bún đều được. 

Theo saigonamthuc

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét