Chủ Nhật, 20 tháng 4, 2014

Canh rau càng cua

Khi trộn dầu giấm mình thấy rau càng cua hăng hăng không biết có nấu canh hay xào được không? Thế là lên mạng tìm coi ai nấu rồi cho mình học với! Các bạn xem này! Đây "Canh rau càng cua"!


Nguyên liệu

300g rau càng cua
200g nạc cá thu
50g cà rốt
1m dầu ăn
2 lòng đỏ trứng gà
Hành lá, đường, tiêu
Nước mắm, bột nêm,

Cách làm

Rau càng cua lặt sạch rửa để ráo nước.
Cà rốt luộc chín, xay cùng với nạc cá thu + lòng đỏ trứng + tiêu + 1m bột nêm + 1m nước mắm. Sau đó cho ra ngoài tô + dầu ăn quết lại cho hỗn hợp thật dính nặng tay. Vo lại thành viên.

Nấu nước cho sôi, cho 2m bột nêm, cho chả cá vào nấu cho sôi lại. Khi viên chả đã nổi lên, nêm lại chút đường + nước mắm cho vừa ăn. Cho rau vào đảo đều là tắt bếp, bắc nồi xuống.

 Theo Bếp gia đình



Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét