Thứ Ba, 19 tháng 2, 2019

Mì căn kho cay


Mì căn giòn dai, thơm nhẹ mùi sả, cay cay vị ớt vô cùng thơm ngon. Nhàm chán với những món chay quen thuộc thì đây là 1 lựa chon tuyệt vời cho ngày chay.




Nguyên liệu

300 gr mì căn 

30 gr sả bào
Ớt băm
boa rô băm
2M Nước tương
2M tương ớt
2m đường
Tiêu
Dầu ăn
Nước


Cách Làm 



Mì căn cho vào nồi nước luộc sơ rồi rửa sạch, để ráo
Dầu nóng cho mì căn vào chiên vàng giòn rồi vớt ra cắt miếng vừa ăn
Cho 3M dầu ăn vào chảo cho sả, ớt vào xào thơm rồi cho mì căn vào đảo đều
Tiếp đó cho gia vị vào đảo đều cho thấm đều là hoàn thành
Bày ra dĩa trang trí cùng 1 ít hành boa rô lên trên và thưởng thức.


 Theo tasteshare

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét