Nguyên liệu
Kem Pho mai
2 trái trứng, 200g kem bơ đánh tan xốp, 1 cup đường mịn, 1m vani, 20 -25 trái cherry đã làm mứt (có thể thay bằng mứt tầm ruột, mứt thơm , mứt dâu ...)
Cách làm
Tán bánh quy nát + bơ nấu chảy + 1/4 cup đường cho vào thố trộn đều.
Cho trứng + 1cup đường + vani + kem bơ vào thố khác đánh cho đều.
Cho 1/2 M vỏ bánh vào khuôn giấy mini.
Cho 2/3 vỏ giấy kem pho mai vào rồi nướng 350'F trong 17-20 phút.
Khi ăn cho mứt cherry vào vỏ bánh
Ăn nguội vỏ bánh mới dòn tan.
Thưởng thức thôi nào!
Theo Shugarysweets
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét