Thứ Tư, 29 tháng 11, 2017

Bánh nhân mứt cherry

Bánh pho mai mini cherry, vỏ dòn tan, nhân bánh ngọt lịm, nhín lại thật xinh xắn. Bánh rất thích hợp với những bữa tiệc đứng, hay buổi trà chiều. Cứ làm sẵn vỏ bánh, khi ăn đem chai mứt ra rồi ...! Thật tuyệt!


Nguyên liệu 

Vỏ bánh : 1/2 cup bơ lạt, 1 1/4 cup bánh quy (tầm 9-10 cái) 1/4 cup đường mịn

Kem Pho mai
2 trái trứng, 200g kem bơ đánh tan xốp, 1 cup đường mịn, 1m vani, 20 -25 trái cherry đã làm mứt (có thể thay bằng mứt tầm ruột, mứt thơm , mứt dâu ...)

Cách làm 

Tán bánh quy nát + bơ nấu chảy + 1/4 cup đường cho vào thố trộn đều.

 

Cho trứng + 1cup đường + vani + kem bơ vào thố khác đánh cho đều.



Cho 1/2 M vỏ bánh vào khuôn giấy mini. 
Cho 2/3 vỏ giấy kem pho mai vào rồi nướng 350'F trong 17-20 phút.

Khi ăn cho mứt cherry vào vỏ bánh

Ăn nguội vỏ bánh mới dòn tan.

Thưởng thức thôi nào!

Theo Shugarysweets

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét