Thứ Bảy, 12 tháng 11, 2016

Chả bắp bí ngòi

Một món ăn chơi nhưng làm món khia vị chay trong những buổi tiệc ăn chay rất thích hợp mà cũng dễ làm. Mời các bạn thử!

Zucchini Corn Pancakes - Super easy pancakes perfect as a side dish or appetizer. And best of all, they don't even taste "healthy"! 
Nguyên liệu

500g bí ngòi băm nhỏ
4 trái trứng lớn, khuấy tan 
1m muối
1 cup bắp vàng đã chín
1/2m ngò xắt nhỏ
1/4 m bột tỏi hay tỏi băm nhuyễn 
chút muối, tiêu bột
2M bơ 
3/4 cup bột đa dụng
1M dầu olive

Cách làm

Bỏ bí ngòi băm vào rổ, cho muối vào trộn đều, để khoảng 10 phút. sau đ1o dùng khăn gấy thấm cho thật khô ráo.
Cho bí ngòi vào thố, cho bắp, trứng, muối, tỏi, tiêu vào trộn đều. Cho tiếp bơ và rây bột vào trộn cho thật đều. 
Cho dầu vào chảo không dính, để nóng. Dùng muỗng lớn múc hỗn hợp dàn ra thành miếng dày chừng 1cm, đường kính 5-7cm. Chiên khoảng 2 phút đến khi vàng nâu một mặt thì trở mặt kia chiên tiếp cho vàng đều là được. 

Bánh này ăn nóng rất ngon miệng! Mời các bạn nếm thử!

Zucchini Corn Pancakes - Super easy pancakes perfect as a side dish or appetizer. And best of all, they don't even taste "healthy"! 
Bichnga soạn theo Delicious

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét