Nguyên liệu
500g bí ngòi băm nhỏ
4 trái trứng lớn, khuấy tan
1m muối
1 cup bắp vàng đã chín
1/2m ngò xắt nhỏ
1/4 m bột tỏi hay tỏi băm nhuyễn
chút muối, tiêu bột
2M bơ
3/4 cup bột đa dụng
1M dầu olive
Cách làm
Bỏ bí ngòi băm vào rổ, cho muối vào trộn đều, để khoảng 10 phút. sau đ1o dùng khăn gấy thấm cho thật khô ráo.
Cho bí ngòi vào thố, cho bắp, trứng, muối, tỏi, tiêu vào trộn đều. Cho tiếp bơ và rây bột vào trộn cho thật đều.
Cho dầu vào chảo không dính, để nóng. Dùng muỗng lớn múc hỗn hợp dàn ra thành miếng dày chừng 1cm, đường kính 5-7cm. Chiên khoảng 2 phút đến khi vàng nâu một mặt thì trở mặt kia chiên tiếp cho vàng đều là được.
Bánh này ăn nóng rất ngon miệng! Mời các bạn nếm thử!
Bichnga soạn theo Delicious
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét