2 trái đào chín tới
4 lát thịt muối
2 M pho mai burrata hay sốt mayonaide
chút dầu olive, lá húng quế, muối, tiêu
Cách làm
Xẻ đào ra làm bốn miếng.
Dùng thịt nướng cuốn chung quanh miếng đào rồi nướng trên than lửa nhỏ.
Khi thịt rám và cuốn lại, đào mềm vừa tới thì lấy ra dĩa.
Một dĩa bốn miếng đào cùng 1 muỗng bơ Burrata. Rắc thêm ít dầu olive và lá quế xắt nhỏ nữa là có thể thưởng thức rồi.
Thật đơn giản nhưng không kém phần bổ dưỡng phải không các bạn? Cứ từ từ thưởng thức nhé!
Bichnga soạn theo Allrecipes
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét