Thứ Tư, 29 tháng 7, 2015

9 cách ăn bánh mì nướng với bơ trái

Hãy coi bơ trái như loại bơ thiên nhiên và phết lên bánh mì nướng để ăn sáng nha các bạn! Bơ trái này chắc chắn ít chất béo nhưng lại nhiều chất bổ dưỡng tươi như các loại vitamin hay chất khoáng rất dễ hấp thu và tốt cho sức khỏe chúng ta. 
Đây là 9 cách ''cơ bản'' ăn bơ trái với bánh mì nướng cho cả người ăn mặn lẫn ăn chay kiêng. Mời các bạn xem!



Bánh mì nướng trét bơ trái, ăn với rau cải arugula, rắc pho mai bào, nhỏ vài giọt nước cốt chanh

Bánh mì nướng trét bơ trái, trứng óp-la, muối tiêu

 Bánh mì nướng trét bơ trái, bơ Ý, lát cà chua đặc sản, rắc rau quế xắt nhỏ và rưới dầu olive

Bánh mì nướng lát bơ trái, thịt muối  áp chảo

Bánh mì nướng trét bơ trái, lát dâu tươi, pho mai cừu, giấm Balsamic, rắc hạt lựu

 Bánh mì nướng trét bơ trái, lát củ cải đỏ rắc muối tinh

Bánh mì nướng trét bơ trái, lát củ cải đường đỏ vàng, rắc pho mai cừu

 Bánh mì nướng trét bơ trái, rắc gia vị, xịt nước sốt chua ngọt cay

 Bánh mì nướng trét bơ trái, rắc ớt khô, muối, tiêu
 Trên đây là những gợi ý 9 cách dùng bơ trái khi ăn với bánh mì nướng. Tùy theo nguyên liệu sẵn có tại địa phương, chúng ta gia giảm hay thay đổi cho phù hợp với khẩu vị. 
Chúc các bạn ngon miệng những món ăn thật tươi này!

Bichnga soạn theo Popsugar Food

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét